App Infina là gì? Cách đầu tư trên ứng dụng Infina

App Infina là một ứng dụng đầu tư tài chính được khá nhiều người quan tâm gần đây. Vậy Infina là gì? Cách đầu tư trên ứng dụng Infina như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, hãy cùng  Ohmoney tìm hiểu ngay bạn nhé!

>> Link đăng ký App Infina trên GooglePlay

>> Link đăng ký App Infina trên Appstore

I. Những điều cần biết về App Infina

1. App Infina là gì?

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake. Được thành lập vào năm 2018 tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam. Infina đến nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

App Infina là ứng dụng đầu tư tài chính online cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu cơ, tích lũy có thể tiếp cận với các sản phẩm đầu tư vốn nhỏ, chỉ từ 500.000 nghìn đồng. Infina đóng vai trò trung gian để kết nối các nhà đầu tư nhỏ để mua các gói sản phẩm tài chính, bất động sản do Infina bán.

App Infina

2. Sản phẩm tài chính do Infina cung cấp?

Hiện tại, Infina cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng dưới đây. Bạn có thể lựa chọn một trong số những giải pháp này để đầu tư tạo thu nhập:

Tích lũy linh hoạt

Tích lũy linh hoạt là sản phẩm gửi tiết kiệm có những đặc điểm sau:

 • Vốn bỏ ra chỉ từ 500.000 nghìn đồng nên ai cũng có thể tiếp cận và đầu tư với Infina.
 • Bạn có thể rút lãi bất kỳ lúc nào và được hưởng lãi suất 6%/năm mà không bị chuyển sang lãi suất tiền gửi không kỳ hạn như trường hợp rút trước kỳ hạn của ngân hàng.

Chứng chỉ tiền gửi

Sản phẩm chứng chỉ tiền gửi Infina sẽ rất linh hoạt với nhà đầu tư. Nếu mua chứng chỉ tại ngân hàng bạn cần ít nhất 100 triệu đồng. Thì tại Infina, bạn có thể tham mua với số vốn tối thiểu 500k, nhận lãi suất 8-9%/năm. Rút chứng chỉ tiền gửi bất cứ lúc nào và vẫn nhận lãi suất 5% cho khoản đầu tư. Đó là những ưu điểm của chứng chỉ tiền gửi infina với việc tham gia trực tiếp tại ngân hàng.

Bất động sản mua chung

Đây là sản phẩm chủ lực được Infina phát triển. Có thể hiểu mua chung bất động là 1 dự án bất động sản (nhà, chung cư, đất đai,…) Chia thành nhiều phần có giá trị và nhiều khách hàng có thể cùng mua và cùng đồng sở hữu nó. Lợi nhuận sẽ được phát sinh như sau:

 • Tùy thuộc vào bất động sản nhà đầu tư lựa chọn, Infina cam kết lợi nhuận dao động từ 6 – 9%/năm.
 • Nhận tiền từ việc cho thuê bất động sản hoàn thiện.
 •  Bán phần sở hữu bất động sản trên sàn giao dịch để thu về tiền lời.

Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng có thể đầu tư một phần giá trị bất động sản ngay cả khi chưa đủ vốn nhờ số tiền nhàn rỗi. Qua Infina, khách hàng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm bất động sản giá trị đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý.

3. Có nên đầu tư vào Infina

Nếu là dân đầu tư chuyên nghiệp, thẳng thắn mà nói, mức lợi nhuận của Infina cũng không quá hấp dẫn. Thế nhưng Infina có thể là lựa chọn phù hợp hơn cho những người đầu tư không chuyên, như dân văn phòng, người trẻ tuổi vừa chân ướt chân ráo bước vào về lĩnh vực đầu tư. Bởi vì, lợi nhuận thu lại cao hơn việc gửi tiết kiệm vào Ngân hàng, mà cũng tương đối an toàn, ít rủi ro ít tốn nhiều thời gian, công sức.

II. Cách đầu tư trên App Infina

Đầu tiên, bạn cần tải app Infina. Tại đây

>> Link đăng ký App Infina trên GooglePlay

>> Link đăng ký App Infina trên Appstore

Sau đó bạn chọn 1 trong 3 kênh đầu tư đã chia sẻ ở trên trước khi nạp tiền. Sau khi lựa chọn được loại hình phù hợp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn thể hiện trên màn hình ứng dụng là được.

App Infina

1. Xác định kênh đầu tư

Xác định thời gian

Ngắn hạn

 • Dưới 1 năm: gói phù hợp nhất là Tích lũy, Chứng chỉ tiền gửi (CCTG). Vì nếu bạn đem đi đầu tư thì với thời gian ngắn khi rút tiền về bạn sẽ mất phí khá lớn.
 • Từ 1-3 năm thì vẫn có thể chọn hình thức: Tích lũy, Chứng chỉ tiền. Có thể cả Chứng chỉ quỹ (CCQ), BĐS tuy nhiên đầu tư trong vòng 3 năm có thể cho bạn lợi nhuận không cao nếu thị trường không tốt.

Dài hạn

Thời gian bạn tích lũy trên 3 năm thì bạn nên chọn CCQ, BĐS. Bởi vì trong dài hạn những kênh này sẽ có cơ hội đem lại lợi nhuận tốt hơn so với gửi Tích lũy, CCTG. Nếu bạn đầu tư lâu dài đến 5 năm, 10 năm thì đây là lựa chọn tốt.

Xác định mục đích

 • Nếu mục đích của bạn là để dành tiền cho một việc lớn nào đó cho tương lai thì bạn nên Đầu tư CCQ và BĐS. Vì mục đích lớn thì thường sẽ dài hạn và như phân tích ở trên đó là 2 kênh phù hợp.
 • Chưa có mục đích, tiền nhàn rỗi không biết làm gì thì bạn nên gửi vào Tích lũy.

Khẩu vị rủi ro của bạn

Khẩu vị rủi ro ở đây chính là % số tiền bạn sẵng sàng mất trong tình huống xấu nhất. Nếu gửi tích lũy linh hoạt, chứng chỉ tiền gửi thì không hề có rủi ro nào cả. Nhưng nếu bạn là người ưa thử thách, mạo hiểm thì có thể Đầu tư vào BĐS, CCQ như quỹ Cổ phiếu, quỹ ETF. CCQ có thể tăng trưởng rất mạnh chỉ trong thời gian ngắn (như năm qua các quỹ tăng trưởng từ 50-hơn 100%, nhưng khi thị trường xấu cũng xuống rất nhiều, có thể bốc hơi số tiền của bạn 10% chỉ trong 1 tuần hoặc 30% chỉ trong 2 tuần, thậm chí là 50% chỉ trong 1 năm.

2. Kinh nghiệm đầu tư trên App Infina

Nên làm

 • Đầu tư đều đặn, có nhiều dùng nhiều có ít dùng ít. Nó sẽ giúp bạn tạo ra tính kỷ luật trong đầu tư. Đồng thời giúp bạn biết quý từng đồng tiền kiếm được.
 • Giữ vững tinh thần khi có biến động mạnh, hãy nhắm đến mục tiêu dài hạn. Vì bạn đã xác định leo cao thì phải vất vả.
 • Nếu tâm lý bạn không vững vàng hãy chỉ bỏ tiền vào và đừng quan tâm gì đến nó trong thời gian dài. Thị trường sẽ có lúc lên rồi xuống, xuống rồi lại lên.
 • Nếu được các bạn nên theo dõi thị trường một thời gian ngắn để test độ biến động của nó ntn.

Nên tránh

 • Mua rồi bán, bán rồi mua liên tục. Bạn nên biết rằng mỗi lần rút tiền từ Đầu tư thì đều mất phí, dưới 3 tháng đến 1,5% số tiền rút. Tương tự, phí chuyển đổi bằng với rút tiền. Nếu chuyển đỗi CQQ của cùng công ty quản lý thì có thể free phí. Mua bán nhiều lần cộng dồn lại số tiền đó là kha khá đấy.
 • Không lướt sóng. Theo thống kê hiện nay 95% các Trader sau nhiều năm đều thất bại so với thị trường. Bên cạnh đó lướt sóng chỉ dành cho người nhiều tiền và mỗi lần lướt đều mất phí mua, bán. 

Hi vọng bài viết về App Infina hữu ích với bạn. Giúp bạn có thêm sự lựa chọn đầu tư với số tiền nhàn rỗi của mình. Nếu có bất kỳ những thắc mắc nào hay cần hỗ trợ về sàn chứng khoán thì hãy liên hệ ngay với Ohmoney để được phục vụ nhanh nhất bạn nhé!

Mới nhất

Phân tích và nhận định cổ phiếu APS – Công ty CP chứng khoán APEC

Trong những năm gần đây, đầu tư là cách...

Review ngân hàng Nam Á Bank – NAB

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính...

Review bảo hiểm sức khỏe manulife

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người cũng...

Mua trái phiếu ngân hàng có lợi nhuận tốt và an toàn như lời đồn không?

Trái phiếu ngân hàng là một loại trái phiếu...

Quảng Cáo

spot_img

Cách Đầu Tư

Bài 5: Cách Quản Trị Vốn Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư

LỜI ĐẦU TIÊN: HỌC CÁCH QUẢN TRỊ VỐN VÀ...

Bài 3: Cách Định Giá Cổ Phiếu Và Lựa Chọn Giá Mua Hợp Lý

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn...

Bài 1: Các Thuật Ngữ Trong Thị Trường Chứng Khoán Cần Phải Biết

Các cụ thường bảo nhau: Ngôn ngữ là chìa...
Lê Hoàng Việt (Levi)
Lê Hoàng Việt (Levi)https://www.linkedin.com/in/le-hoang-viet/
Đầu tư là cả một quá trình dài không phải chỉ 1, 2 năm!
spot_imgspot_img

Trái phiếu chính phủ là gì? Cách mua bán trái phiếu chính phủ

Ngoài cổ phiếu ra thì trái phiếu chính phủ còn thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi tính an toàn, ổn định. Vậy...

Review ngân hàng số OCB OMNI của Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

OCB OMNI là ứng dụng ngân hàng số tốt nhất Việt Nam do tạp chí tài chính quốc tế IFM, vương quốc Anh trao...

Top 8 cổ phiếu ngành ô tô có ROE cao nhất trên sàn chứng khoán

Những tín hiệu tích cực từ cổ phiếu ngành ô tô trong những năm gần đây đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư....

Top 10 cổ phiếu ngành giáo dục có EPS cao nhất trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu ngành giáo dục đang dần thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Điều đó cũng dễ hiểu khi nền giáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here