Top 10 wesite tra cứu thông tin mã chứng khoán tốt nhất Việt Nam

Việc tìm hiểu kĩ tiềm năng phát triển của một doanh nghiệp mà bạn muốn đầu tư vô cùng quan trọng. Trong khi đó, hằng ngày, nhà đầu tư có vô vàn website để tra cứu mã chứng khoán. Và đó cũng chính là rắc rối mà nhà đầu tư mới gặp phải khi băn khoăn, lo lắng không biết phải lựa chọn website uy tín, chất lượng nào để tra cứu mã chứng khoán. Nếu bạn cũng  đang gặp rắc  đó thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng Ohmoney tìm hiểu top 10 website tra cứu mã chứng khoán tốt nhất Việt Nam hiện nay nhé!

I. Tra cứu mã chứng khoán là gì?

Tra cứu mã chứng khoán là hoạt động tìm kiếm thông tin về một hoặc nhiều mã chứng khoán được niêm yết trên thị trường chứng khoán. Việc tra cứu mã chứng khoán được thực hiện nhằm các mục đích khác nhau như phân tích, đánh giá thị trường, nhận định xu hướng đầu tư, tìm hiểu thông tin về chứng khoán.

II. Top 10 wesite tra cứu thông tin mã chứng khoán tốt nhất Việt Nam

1. CafeF.vn

CafeF được biết đến là  website thuộc top 20 websites phổ biến nhất Việt Nam do Alexa – công ty con của Google thống kê.

sở dĩ người ta gọi  CafeF là website tra cứu mã chứng khoán uy tín vì đây là trang thông tin về kinh tế, tài chính, thông tin chứng khoán có sức ảnh hưởng nhất tại thị trường Việt Nam

CafeF không chỉ đem lại cho nhà đầu tư nhiều thông tin nhanh, cập nhật, mà còn cung cấp kho dữ liệu lớn về doanh nghiệp cũng như các mã cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, hàng hóa,… trên thị trường, qua đó giúp cho nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thông tin phục vụ cho việc phân tích được tích hợp ngay trên trang.

2. Vietstock.vn

Song hành cùng cafeF chính là vietstock. Vietstock là cổng thông tin trực tuyến cập nhật 24/7 các tin tức và sự kiện về kinh tế, tài chính đặc biệt là thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư, nhận định thị trường và báo cáo phân tích được thực hiện bởi các chuyên viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có uy tín lâu năm.

 Vietstock cũng sở hữu cho mình lượng data khủng về doanh nghiệp như CafeF, ngoài ra, cộng đồng đầu tư chứng khoán Vietstock cũng là một cộng đồng lớn và hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội Facebook. Đó là lý do tại sao vietstock thuộc top website tra cứu mã chứng khoán uy tín và dễ sử dụng cho mọi nhà đầu tư.

3. Ssi.com.vn

SSI là website tra cứu mã chứng khoán uy tín được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Là website do Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI quản lý, (SSI) hoạt động dựa trên tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”.

 Quan điểm thành công của SSI chính là được tận tâm, tận lực đem lại hiệu quả tối ưu cho Khách hàng, Cộng sự, Đối tác, Cổ đông và Cộng đồng.Chính vì quan điểm đó mà SSI rất được lòng các nhà đầu tư. Và Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư đặt niềm niềm tin vào SSI.

4. Stockbiz.vn

Được mệnh danh là hệ thống dịch vụ đa tiện ích, stockbiz.vn là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, cổ phiếu.

Được xây dựng trên một nền tảng công nghệ hiện đại, StockBiz cung cấp cho khách hàng (cá nhân, tổ chức) các dịch vụ thông tin một cách nhanh chóng, giúp khách hàng khai thác tối đa thông tin thị trường,để đưa ra được các quyết định đầu tư hợp lý và kịp thời

Bên cạnh việc tin tức và các báo cáo tài chính được cập nhật liên tục, và được bố trí một cách hợp lý, khoa học, trang thông tin này cũng được trang bị rất nhiều tiện ích cho phép các nhà đầu tư khai thác thông tin một cách tối ưu như: Danh mục đầu tư, Market watch, Phân tích kỹ thuật, Bản đồ thị trường…

5. Dstock.vndirect.com.vn

Là website do Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT thành lập. VNDIRECT  là một công ty chứng khoán tại Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán theo giấy phép của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) với những nghiệp vụ kinh doanh bao gồm: hoạt động môi giới, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, tự doanh, bảo lãnh phát hành và quản lý danh mục đầu tư.

Có rất nhiều nhà đầu tư chọn dstock.vndirect.com.vn là đại chỉ tin cậy để tra cứu mã chứng khoán. Lí do là vì, khác với SBSC thì Bảng giá Chứng khoán VnDirect được xây dựng dựa trên ý tưởng thiết kế khác hẳn. Đó là cung cấp thêm những Thông số Kỹ thuật như các Mã Cổ phiếu ảnh hưởng tới Index, Độ rộng Thị trường, so sánh tính Thanh khoản, …

6. stockboard.sbsc.com.vn

stockboard.sbsc.com.vn là website tra cứu mã chứng khoán thuộc quyền sở hữu của công ty SBS. Được thành lập vào cuối năm 2006, SBS là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam cung cấp trọn gói các dịch vụ như Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn. SBS là công ty chứng khoán hai năm liên tiếp được tổ chức The Asset (Hong Kong) trao tặng danh hiệu “Dịch vụ Ngân hàng đầu tư trong nước tốt nhất Việt Nam” 2009 và 2010.

SBS luôn duy trì tôn chỉ phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động của Công ty. cùng với khả năng cung cấp trọn gói các dịch vụ như: Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn, SBS luôn được các nhà đầu tư lựa chọn cho các mục đích đầu tư của mình.

7. dag.vn

dag.vn cũng là một trong những website uy tín được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi tra cứu mã chứng khoán.

DAG là website được xây dựng bởi Công ty chứng khoán Đông Á. Đây là nơi cung cấp những thông tin về thị trường tài chính và chứng khoán Việt Nam với mong muốn giúp các nhà đầu tư đến với các giải pháp hữu hiệu cho việc mua và bán trên thị trường chứng khoán.

Ngoài ra, trang web thường xuyên cập nhật các tin tức về biến động của thị trường, kho dữ liệu tài chính đa dạng cùng các báo cáo nhận định phân tích, điều này giúp DAG trở thành người bạn tin cậy cho nhà đầu tư.

8. bsc.com.vn

BSC chắc không còn lạ lẫm với nhiều nhà đầu tư khi nó là website chính thức của Công ty chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

 Đây cũng là công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam,…

Với kho dữ liệu phong phú, chính xác và đa dạng, website tra cứu mã chứng khoán BSC luôn cố gắng cung cấp và hỗ trợ toàn diện cho khách hàng trong nhu cầu giao dịch, vấn tin, tư vấn cho nhà đầu tư, quản lý công ty trong mọi giai đoạn phát triển,và ngày càng khẳng định vị thế trong lòng nhà đầu tư

bsc.com.vn

9. ezsearch.fpts.com.vn

Với tầm nhìn là trở thành một định chế tài chính hùng mạnh, sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam. Công ty cổ phần chứng khoán fpts mang sứ mệnh  tạo ra sự khác biệt vượt trội cả về nhân lực lẫn công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

fpts rất chú trọng xây dựng dựng cho mình một website hiện đại, tiện lợi và chứa mọi thông tin cần thiết và mới nhất về mã chứng khoán. Chính vì vậy mà website tra cứu  mã chứng khoán ezsearch.fpts.com.vn là nơi mà nhà đầu tư có thể tìm thấy đầy đủ mọi thông tin cần thiết khi tìm hiểu về một mã chứng khoán nào đó.

ezsearch.fpts.com.vn

10. vps.com.vn

Là một trong những Công ty chứng khoán có vốn chủ sở hữu lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, VPS cung cấp tới Khách
hàng các dịch vụ chứng khoán đầy đủ và tiện ích với các sản phẩm tài chính đa dạng.

Sản phẩm tài chính phong phú và đa dạng: Chứng khoán cơ sở, ký quỹ, phái sinh, chứng quyền có bảo đảm, sản phẩm giao dịch trái phiếu hay các sản phẩm tài chính khác. Minh chứng rõ nét nhất là website tra cứu mã chứng khoán vps.com.vn – nơi cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết đầy đủ và chính xác nhất về thị trường chứng khoán.

vps.com.vn

III. Tổng kết

Trên đây là top 10 websites tra cứu mã chứng khoán tốt nhất Việt Nam. Sau khi đọc và tìm hiểu thì bạn đã chọn ra cho mình được website phù hợp với bản thân chưa? Mong bài viết của Ohmoney sẽ giúp bạn tra cứu mã chứng khoán tốt nhất để đầu tư nhé!

Mới nhất

Phân tích và nhận định cổ phiếu APS – Công ty CP chứng khoán APEC

Trong những năm gần đây, đầu tư là cách...

Review ngân hàng Nam Á Bank – NAB

Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính...

Review bảo hiểm sức khỏe manulife

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người cũng...

Mua trái phiếu ngân hàng có lợi nhuận tốt và an toàn như lời đồn không?

Trái phiếu ngân hàng là một loại trái phiếu...

Quảng Cáo

spot_img

Cách Đầu Tư

Bài 5: Cách Quản Trị Vốn Và Quản Lý Danh Mục Đầu Tư

LỜI ĐẦU TIÊN: HỌC CÁCH QUẢN TRỊ VỐN VÀ...

Bài 3: Cách Định Giá Cổ Phiếu Và Lựa Chọn Giá Mua Hợp Lý

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn...

Bài 1: Các Thuật Ngữ Trong Thị Trường Chứng Khoán Cần Phải Biết

Các cụ thường bảo nhau: Ngôn ngữ là chìa...
Lê Hoàng Việt (Levi)
Lê Hoàng Việt (Levi)https://www.linkedin.com/in/le-hoang-viet/
Đầu tư là cả một quá trình dài không phải chỉ 1, 2 năm!
spot_imgspot_img

Mua trái phiếu ngân hàng có lợi nhuận tốt và an toàn như lời đồn không?

Trái phiếu ngân hàng là một loại trái phiếu khá phổ biến và được đông đảo nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Tuy...

Cách nhận diện và đánh giá rủi ro của trái phiếu

Đầu tư vào trái phiếu là một hình thức đầu tư được nhiều chuyên gia chứng khoán tin tưởng đặt trọn tài sản của...

Tổng quan thị trường trái phiếu Việt Nam

Thị trường trái phiếu ở Việt Nam đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá rất cao trong tiềm năng phát triển trong nhiều...

Trái phiếu chuyển đổi là gì? So sánh lợi ích của trái phiếu chuyển đổi với trái phiếu thường

Trái phiếu chuyển đổi là một loại trái phiếu có khả năng chuyển đổi thành cổ phiếu vào một thời điểm nhất định trong...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here